Browsed by
Month: December 2017

กูร์ตัวส์ ยังไม่ได้ต่อสัญญากับ สิงห์บูล คอนเต้ รับกังวลเล็กน้อย

กูร์ตัวส์ ยังไม่ได้ต่อสัญญากับ สิงห์บูล คอนเต้ รับกังวลเล็กน้อย

กูร์ตัวส์ นักเตะในตำแหน่ง ผู้รักษาประตู เชื่อว่า การเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขานั้น ยังมีสโมสร ใหญ่ๆที่ต้องการตัวเขา และเขาอาจจะทำผลงานได้ดีเช่นกัน

ธิโบต์ กูร์ตัวส์ ยังคงไม่ยอมต่อสัญญากับ เชลซี และอันโตนิโอ คอนเต้ ก็กังวลว่า เขานั้นอาจจะเสียนักเตะที่ยอดเยี่ยมรายนี้ไปหรือไม่แม้สัญญาจะเหลืออีก 2 ปี

แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรแน่นอน เพราะว่า เราสามารถเสียนักเตะรายนี้ออกจากสโมสร ได้มากกว่าครั้งไหนๆ เพราะว่า สัญญาของเขานั้น สามารถถูกซื้อได้มากกว่านักเตะรายอื่นๆ และเห็นได้ชัดว่า

กูร์ตัวส์

นักเตะเองก็ยังไม่ยอมที่จะตัดสินใจ ต่อสัญญาใหม่ ทั้งๆที่ สโมสรต้องการให้เขา อยู่ต่อก็ตาม เราไม่สามารถบังคับเขาได้ แต่เราก็ไม่ขายเขาออกจากสโมสรได้เช่นกัน เรามีเขาเลยทำให้เราได้ชัยชนะ เขาคืออีก 1 ผู้เล่นคนสำคัญของ สโมสร เชลซี

ยังต้องการเขา ผมเองก็ต้องการเขา นั่นทำให้เราอยู่ต่อที่นี่ และผมต้องการให้เขาอยู่ต่อ นั่นคือเรื่องจริง เราต้องจับเข่าคุย เรื่องนี้ให้ละเอียด เพราะเราจะมาพูดเองไม่ได้ว่า เขาไม่ต้องการอยู่ต่อ

แต่หากเราได้ทำการพูดคุยกันด้วยเหจุผล และความต้องการ เขาน่าจะเข้าใจและต้องการอยู่ต่ออย่างแน่นอน เราเห็นนักเตะหลายๆคน เลือกที่จะไม่ต่อสัญญา และยอมหมดสัญญาเพื่อที่จะได้ย้ายทีมอย่างที่ต้องการ เรากลัวเหตุการณ์ แบบนั้นแต่เราจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นกับ พวกเรา เราแน่ใจว่าเขาจะต่อสัญญากับพวกเราต่อไป แต่คงต้องใช้เวลาในการต่อสัญญาซักหน่อย…

เมสซี่ ต่อสัญญากับ บาร์เซโลน่า เป็นที่ เรียบร้อย ยาวไปถึงปี 2020

เมสซี่ ต่อสัญญากับ บาร์เซโลน่า เป็นที่ เรียบร้อย ยาวไปถึงปี 2020

เมสซี่ นักเตะที่เป็นคนสำคัญของ บาร์เซโลน่า มีเรื่องราวว่าจะย้ายออกจากสโมสร และอาจจะไม่เซ็น สัญญาต่อกับ บาร์ซ่า แต่ก็จรดปากกาเป็นที่เรียบร้อย

ลิโอเนล เมสซี่ ยอมลงลายเซ็นกับสโมสร บาร์เซโลน่า ว่าจะเล่นต่อที่นี่จนถึงปี 2020 โดยการเซ็นสัญญาครั้งนี้มีมูลค่ามากถึง 700 ล้านยูโร

เขาย้ายขึ้นมาเล่นจากการเป็นนักเตะในสโมสร ชุดเล็ก และขึ้นมาทำหน้าที่ให้กับทีมใหญ่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และเขาก็เป็นนักเตะที่ ถูกหมายหัวว่าต้องการตัวสำหรับ เป๊ป และอีกหลายๆทีม นั่นทำให้ได้เห็นว่า

เมสซี่

เขามีปัญหากับเรื่อง ภาษี แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขานั้นยอมถอยออกจากการเป็นนักเตะของ บาร์ซ่า แต่เชื่อได้เลยว่า ทุกการตัดสินใจของพวกเขานั้นมีความหมาย เขาได้ลงเล่นให้กับ บาร์ซ่า ไปทั้งสิ้น 602 เกม

ยิงประตูไปทั้งสิน 523 ประตู และยังคว้ารางวัลกับ สโมสร นี้อีกมากมาย ทำให้เขานั้นเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและเล่นได้อย่างเหนือธรรมชาติ มันเป็นเรื่องธรรมดาอย่างมาก สำหรับการสร้างผลงานของเขา

ทำให้เขานั้นมีความหมายกับการเล่นของ สโมสร แต่เมื่อเห็นว่า เขานั้นไม่ได้ตัดสินใจย้ายไปคุยกับ สโมสรอื่น ที่ต้องการตัวเขา ก็ทำให้ได้เห็นว่า เขานั้นอาจจะอยากอยู่ที่นี่ต่อไป และเขาก็ทำได้อย่างที่เราคิด

ใช่เลย การเล่นของเขานั้นอยู่เหนือนักเตะทุกๆคน ก่อนหน้านี้ แฟนบอลไม่ได้มีความมั่นใจว่าเขาจะอยู่ต่อหรือไม่ แต่เมื่อ มีการแถลงข่าว ก็ทำให้แฟนบอล ใจชื้นและมั่นใจว่า ทีมจะได้แชมป์จากการอยู่ต่อของเขาต่อไป…